Connect with us

Giải trí

Chú m.èo so tài Vịnh Xuân Quyền với chủ khiến ai cũng há hốc mồm

Published

on

Không hiểu chú m.èo này học được những chiêu v.õ này ở đâu mà chủ ra chiêu nào đỡ ngay được chiêu ấy.

Người ta thường ví von những chú mèo thật dễ t.h.ư.ơ.n.g, mấy ai được chứng kiến cảnh những chú m.èo này cũng thuộc dòng dõi “v.õ nhà nòi” đấy chứ.

so tài nào

Trong video mới được đăng tải, chẳng hiểu chú m.èo này học được các chiêu thức đánh v.õ ở đâu mà khi chủ tiến đến, ra các chiêu v.õ, chú mèo này đều nhanh ch.ân đỡ được. Thậm chí, động tác của chú m.èo còn nhanh tới nỗi ông chủ cũng phải chóng mặt.

đỡ được ngay này

Ngay khi được đăng tải, hình ảnh chú m.èo so tài Vịnh Xuân Quyền với chủ khiến nhiều người không khỏi thích thú. Thậm chí có bình luận còn khẳng định rằng, có lẽ đây là hậu duệ đời tiếp theo của môn phái Vịnh Xuân Quyền nổi tiếng đây mà.

tài không đợi tuổi

“Các hạ đây quả là v.õ công thâm hậu quá đi ấy mà, tại hạ thật bái phục”, “Không hiểu sư phụ boss là ai mà đ.á.n.h phát nào đỡ tr.ún.g ngay phát đấy”, “boss còn nhỏ đã thế này, lớn lên thì khéo chủ không so tài lại nổi đâu nhé”, “Quả là v.õ công thâm hậu quá”… là những bình luận hài hước trên MXH.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Giải trí

Bỗng dưng có nhiều “f.an quốc tế”, 𝕍ă𝕟 𝕋𝕠à𝕟 ra luôn áo về pha n.g.ã real

Published

on

anh changf rat nhanh nhay trong viuec jfcỬ/PMTHU

Bỗng nhiên được nhiều “f.an quốc tế” qu.an t.âm sau c.ú ng.ã, 𝕍ă𝕟 𝕋𝕠à𝕟 liền ra luôn áo kh.ẳng đ.ịnh pha n.g.ã là real. Đồng thời, cầu th.ủ này cũng in hẳn cả story bằng tiếng quốc tế để tiện thể quảng cáo luôn th.ương h.iệu ᐯᗩTO9 của mình.

Sau trận bóng với Ma.ly.asia tối 11/6 vừa qua thì cái tên 𝕍ă𝕟 𝕋𝕠à𝕟 bỗng nhiên n.ổi s.óng b.ất ng.ờ khắp ch.âu Á. Ng.uyên nh.ân là bởi cầu th.ủ này đã có c.ú ng.ã rất “điện ảnh” giúp đội nhà có được một quả pen. Không để m.ất c.ơ h.ội, 𝓠𝓾ế 𝓝𝓰ọ𝓬 𝓗ả𝓲 đã có màn thể hiện đ.ẳng c.ấp gi.úp đội nhà dành chi.ến th.ắng 2-1 trước đội bạn.

Khỏi phải nói thì CĐV nước nhà đã vui mừng ra sao trước kết quả th.i đ.ấu của các cầu th.ủ trong đội tuyển bóng đá nam. Thế nhưng, trước màn th.ua mười mươi, CĐV Mã Lai nhất định cho rằng c.ú ng.ã của 𝕍ă𝕟 𝕋𝕠à𝕟 là diễn và anh không hề bị gi.ẫm g.ót. Dù ngay sau đó thì cầu th.ủ mang áo số 9 đã liên tiếp gi.ải th.ích rằng mình “bị g.iẫm g.ót thật mà” thì làn s.óng gi.ận d.ữ của đội bạn vẫn không ng.uôi ng.oai.

anh changf rat nhanh nhay trong viuec jfcỬ/PM2

Ngay lập tức, trang cá nhân của 𝕍ă𝕟 𝕋𝕠à𝕟 đã được rất nhiều các CĐV quốc tế vào “h.ỏi th.ăm” bằng những lời lẽ không hề d.ễ nghe. Tưởng rằng với á.p l.ực l.ớn như vậy thì chàng cầu th.ủ Hải Dương sẽ bị ả.nh hư.ởng. Thế nhưng trái lại anh chàng tràn đầy n.ăng lư.ợng đã có một ph.a x.ử l.ý tì.nh hu.ống không thể thông minh hơn.

Ai yêu mến 𝕍ă𝕟 𝕋𝕠à𝕟 thì đều biết anh chàng còn có một nh.ãn h.iệu th.ời tr.ang riêng mang tên ᐯᗩTO9. Theo cầu th.ủ này ch.ia s.ẻ thì thời trang chính là đam mê thứ hai của anh chàng sau bóng đá. Nh.ãn hi.ệu thời trang này khiến ai nhìn vào cũng nhận ra dấu ấn của anh. Vì có mối quan hệ thân thiết với nhiều người nổi tiếng nên số ti.ền cầu thủ số 9 mang về từ thư.ơng hiệ.u riêng là “ngoài mong đợi”.

anh changf rat nhanh nhay trong viuec jfcỬ/PM1

Bỗng nhiên n.ổi ti.ếng b.ất ngờ sau c.ú ng.ã g.ây tr.anh c.ãi, 𝕍ă𝕟 𝕋𝕠à𝕟 tự nhiên có thêm vô số “f.an quốc tế” ghé vào trang của mình để “hỏi thăm”. Thay vì bu.ồn b.ực, cầu th.ủ này nhanh chóng cho ra mẫu áo mới đầy tí.nh thời sự.

Theo đó, mẫu áo mới này được thiết kế nhằm khẳ.ng đị.nh c.ú ng.ã (chủ đề đang t.hu h.út nhất) trong trận bóng với M.al.aysia là thật. Cùng với đó, anh chàng cũng đăng luôn một story bằng tiếng A.n.h để tiện thể qu.ảng c.áo luôn cho các “F.an quốc tế” biết đến thư.ơng hi.ệu riêng của mình để… mua áo.

anh changf rat nhanh nhay trong viuec jfcỬ/PM

Hành động l.anh l.ẹ và ch.ớp th.ời c.ơ không thể chu.ẩn x.ác hơn ngoài sân bóng này của chàng cầu th.ủ nhận về vô số lượt thích từ c.đ.m. Bất kể ai cũng cho rằng đây thực sự là một ch.iến lư.ợc không thể ho.àn hả.o hơn. Thay vì khiến cầu thủ số 9 của Việt Nam l.o l.ắng, bu.ồn phi.ền, các “f.an quốc tế” giờ lại càng n.ể 𝕍ă𝕟 𝕋𝕠à𝕟 hơn khi c.ơ.n gi.ận của họ vô tình g.iúp anh b.án được nhiều áo, th.u về nhiều ng.ân lư.ợng hơn.

Continue Reading

Giải trí

Những màn ả.o th.uật có tác dụng… g.ây cười

Published

on

Thay vì khiến người khác b.ất ng.ờ về sự b.í ẩ.n thì những màn ả.o th.uật này khi được biểu diễn lại khiến người xem cười thả ga.

Ả.o th.uật vốn luôn được biết đến là 𝚕𝚘ạ𝚒 𝚑ì𝚗𝚑 𝚗𝚐𝚑ệ 𝚝𝚑𝚞ậ𝚝 𝚝𝚛ì𝚗𝚑 𝚍𝚒ễ𝚗 𝚗𝚑ữ𝚗𝚐 𝚑𝚒ệ𝚗 𝚝ượ𝚗𝚐 𝚋𝚒ế𝚗 𝚑𝚘á 𝚔ỳ 𝚕ạ, đượ𝚌 𝚝ạ𝚘 𝚛𝚊 𝚋ằ𝚗𝚐 𝚗𝚑ữ𝚗𝚐 𝚔ỹ 𝚡.ả𝚘 𝚑𝚘ặ𝚌 đạ𝚘 𝚌ụ đặ𝚌 𝚋𝚒ệ𝚝, 𝚐â𝚢 𝚗𝚐.ạ𝚌 𝚗𝚑𝚒ê𝚗 𝚌𝚑𝚘 𝚔𝚑á𝚗 𝚐𝚒ả. Đ𝚒ề𝚞 𝚝𝚑𝚞 𝚑ú𝚝 𝚌ủ𝚊 𝚗𝚑ữ𝚗𝚐 𝚝𝚒ế𝚝 𝚖ụ𝚌 ả.𝚘 𝚝𝚑.𝚞ậ𝚝 đó 𝚕à 𝚝í𝚗𝚑 𝚙𝚑.𝚒 𝚕.ý, 𝚕.ạ 𝚝𝚑ườ𝚗𝚐.

Mỗi khi xem ả.o th.uật là khán giả lại đi từ ng.ạc nhiên này đến ng.ạc nhiên khác một cách đầy tr.ầm tr.ồ và không hiểu sao các ả.o thu.ật gia lại làm được điều v.ô l.ý như vậy?

Thế nhưng, đó là đối với những chuyên gia ả.o th.uật chuyên nghiệp còn những màn ả.o th.uật mà chúng tôi giới thiệu thì đảm bảo g.ây h.ài c.ực m.ạnh.

Lá b.ài b.iến mất ngay trước m.ắt

Hẳn là với những người thích xem ả.o th.uật thì những chiếc lá b.ài không còn lạ lẫm. Nó được các ả.o th.uật gia trộn, biến h.óa khiến người xem không khỏi tr.òn m.ắt.

Cũng là lá b.ài nhưng anh chàng này có màn b.iểu d.iễn khiến người chơi cùng ng.ạc nh.iên còn người xem thì cười x.ả láng.

nhin thoi chu khong phải vyaj ai thuan2

Ban đầu người này cầm lá b.ài, khoa ch.ân múa t.ay linh hoạt khiến người đối diện h.oa m.ắt. Khi anh này đặt lá b.ài lên đ.ầu người đối diện và lập tức th.u t.ay về thì lá b.ài không còn nữa. Người đối diện bị đưa lá b.ài lên đầu hết sức ng.ạc nh.iên không biết lá b.ài đã đi đâu.

Thế nhưng, người xem thì cư.ời s.ảng kh.oái vì đơn giản không có ả.o thu.ật nào ở đây cả. Lá b.ài ngay khi được đưa lên đ.ầu thì đã có một người đứng đằng sau th.ò t.a.y cầm lấy rồi còn đâu.

Mảnh giấy v.ệ s.inh th.ần kỳ

Đối tượng dễ đ.ánh l.ừa nhất thì đương nhiên là trẻ nhỏ rồi! Đơn giản là bởi các bé còn rất n.on n.ớt và luôn ng.ây th.ơ t.in vào người lớn. Chính vì vậy mà việc làm ả.o thu.ật với trẻ nhỏ luôn dễ dàng mà vẫn khiến các bé n.gạc nhi.ên h.ết s.ức.

Màn ả.o th.uật với mả.nh giấy v.ệ s.inh của ông bố hết sức đơn giản nhưng khiến em bé này tr.òn m.ắt ng.ạc nh.iên. Đầu tiên, ông bố x.é m.ảnh giấy v.ệ s.inh, cùng con nh.ét vào t.a.y mình rồi hô bi.ến và xòe ta.y ra khi giấy đã b.iến m.ất.

nhin thoi chu khong phải vyaj ai thuan1

Khỏi phải nói cậu bé ngư.ỡng m.ộ bố thế nào còn người xem thì chỉ bật cười vì sự ng.ây th.ơ của bé trai. Dù bố có nhanh tay n.é.m giấy sang bên cạnh ngay trước m.ắt thì em vẫn chưa kịp nhận ra.

Quả cầu lơ lửng không trọng lực 

Màn biểu diễn không trọng lực luôn khiến ai xem ả.o th.uật cũng đều tr.ầm tr.ồ vì đầy p.hi l.ý. Mỗi khi xem màn biểu diễn này thì mọi người đều không hiểu các ả.o th.uật g.ia làm thế nào mà có thể khiến mọi thứ kể cả con người tr.e.o l.ơ lử.ng trên không trung mà không cần thứ gì để đ.ỡ.

Vị ả.o th.uật gia này cũng đang biểu diễn kỹ năng n.âng b.óng đầy h.u.yền b.í. Quả cầu giữ nguyên trong không trung mà không hề chạm vào t.ay của ông ta. Nhìn thì cũng thấy chuyên nghiệp và gây n.g.ạc nh.iên lắm nhưng h.ạ h.ồi thì cười hết biết.

nhin thoi chu khong phải vyaj ai thuan

Hóa ra đó không phải quả cầu mà chỉ là một chiếc thìa s.ắt hình bán cầu được người này k.ẹp c.án vào n.á.ch song song với tay mà thôi!

Continue Reading

Giải trí

Bà Phương Hằng khoe hàng chục viên kim cương đ.ắt nhất thế giới: “Sẽ để cho con gái vài viên còn lại b.án đi làm từ thiện”

Published

on

Mới đây, bà Phương Hằng lại được dịp khiến công chúng trầm trồ với th.ú chơi kim cương vô cùng đ.ắt đỏ.

Trong một livestreams, bà Nguyễn Phương Hằng có một câu nói cũng tạo thành trends đó là “kim cương size hột mít”. Câu nói này đủ để thấy độ giàu có và ch.ất ch.ơi của bà. Tuy nhiên, đó không phải là viên kim cương duy nhất, bà Phương Hằng vốn coi đây là một đam mê, và bà có cả bộ sưu tập kim cương toàn hàng kh.ủ.n.g.

bà Hằng khoe

Kim cương được biết đến là trang sức quý hiếm hiện nay. Chỉ một viên kim cương nhỏ cũng đủ khiến giá thành vào hạng khó ai với tới được. Nữa là những viên kim cương bà Phương Hằng đeo đều cực kh.ủ.n.g.

Mới đây, bà đã khiến dân tình được cơ hội rửa m.ắt khi chiêm ngưỡng cận cảnh hàng trăm viên kim cương “nước D” được GIA (Trung tâm kiểm định Hoa Kỳ) chứng nhận. GIA cũng phân cấp màu sắc cho kim cương, theo đó từ D đến Z hay còn gọi là nước D đến nước Z. Kim cương tự nhiên nước D hoàn toàn không màu đây được xem là loại kim cương có màu sắc cao cấp nhất cực kỳ hi.ếm và đ.ắt nhất.

độ chất chơi

Bà hài hước chia sẻ bản thân sẽ chơi đến tận cùng của cuộc đời. Sau đó sẽ để cho con gái 1 vài viên còn lại đem đi bán đi làm từ thiện hết. Thú chơi kim cương của bà Hằng không chỉ ở Việt Nam mà những hãng trang sức lớn trên thế giới đều biết.

Bà Phương Hằng

Tuy nhiên, đây chỉ là một phần số kim cương mà bà có. Được biết, bà có tới 20, 30 viên kim cương. Khi bà ra nước ngoài mua kim cương, nhiều người hỏi bà ở đâu, bà nói bà là người Việt Nam. Đây cũng là niềm kiêu hãnh của bà khi mua sắm những món đồ đẳng cấp quốc tế. Tất cả các nhãn hàng đó đều biết bà là người Việt Nam.

Continue Reading

Trending

Copyright © 2021 Cong Dong Moi Gioi Bat Dong San. Theme by MVP Themes, powered by WordPress.